[Bài viết] Nổi bật

Một số ca tẩy trắng răng nhanh tại Nha Khoa Liên Thanh

Từ ngàn xưa, tiêu chuẩn về người phụ nữ đẹp đã gắn liền với “môi hồng răng trắng”, thân hình mảnh mai. Sẽ thật ngại ngùng mỗi khi nở nụ cười mà hàm răng của chúng ta không được như ý. Làm trắng hàm răng là mối quan tâm hàng đầu trong thời đại hiện nay.

Một số ca lấy cao răng tại Nha Khoa Liên Thanh

Nha Khoa Liên Thanh đã thực hiện rất nhiều ca lấy cao răng. Có nhiều bệnh nhân không chú trọng tới cao răng nên đã để tình trạng cao răng làm hỏng men răng, tụt lợi.

Các ca làm răng thẩm mỹ

Để có một hàm răng trắng đều đẹp vừa ý đồng thời khắc phục được các nhược điểm về thẩm mỹ như hô, móm, mọc lệch lạc, sâu răng, mất răng, Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ răng sứ để giải quyết các vấn đề trên.

Các ca điều trị tủy răng

Nếu buồng chứa dây thần kinh của răng bị nhiễm trùng do sâu răng hoặc chấn thương thì nhiều khi chỉ có một cách giữ lại răng, đó là điều trị ống chân răng.

Những ca chỉnh nha điển hình

Tại Nha Khoa Liên Thanh đã chỉnh nha thành công cho rất nhiều khách hàng từ ca đơn giản nhất tới những ca khó nhất với các công nghệ tiên tiến hiện nay.

Một số ca nhổ răng khôn khó tại Nha Khoa Liên Thanh

Nhổ răng là chuyện trên đời ai cũng gặp và thông thường ai cũng sợ đau. Nhưng ngày nay, máy phẫu thuật siêu âm (máy nhổ răng siêu âm Piezotome) đã hỗ trợ cho nha sĩ và bệnh nhân rất nhiều.

Làm thế nào để phục hồi sau phẫu thuật răng khôn

Hầu hết mọi người trong độ tuổi từ 17 và 24 bắt đầu phát triển răng khôn. Tuy nhiên, ở một số người, răng khôn không vượt qua nướu răng, có thể gây đau, sưng hoặc loét nướu(nhiệt miệng).

Ca nhổ răng khó cần phải chụp film 3D

Ca nhổ răng khôn ( răng số 8 - R38) được Bác sĩ Đoàn Thanh Giang khám, ngay lập tức cho đi chụp phim X - Quang 3D và thực hiện ca phẫu thuật nhổ thành công ngoài sức mong đợi

Lên đầu trang