[Dịch vụ] IMPLANT

Cấy ghép implant có đau không?

Rất nhiều người nghĩ cấy ghép implant sẽ đau kinh khủng lắm, vì sợ nhất là khoan vào xương. Câu trả lời là không đau nếu chỉ mất hoặc thiếu răng mà chỉ cấy đơn thuần.

Một số ca cấy ghép Implant

Nha Khoa Liên Thanh thực hiện rất nhiều ca cấy ghép Implant thành công.

Cơ chế hoạt động huyết tương giàu tiểu cầu - PRF

PRP ( Pletelet Rich Plasma ): huyết tương giàu tiểu cầu là một phương pháp trị liệu đầy hứa hẹn cung cấp một giải pháp đẩy nhanh quá trình lành thương một cách tự nhiên mà không có nguy cơ đáng kể. PRP là một liệu pháp mới nổi trong lĩnh vực y tế mới được gọi là "sinh học chỉnh hình". Triết lí này là sự kết hợp giữa khía cạnh công nghệ với khả năng lành tự nhiên của cơ thể.

Nút Collacone

Collacone® vừa là collagen có nguồn gốc nón resorbable nhằm hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương, và một lưới tự nhiên cung cấp cấu trúc cho sự hình thành xương mới.

Giải thích tại sao phải nâng xoang và cấy Implant

Implant nha khoa cần có xương thì mới đứng vững được, khu hàm trên có xoang nên nhiều trường hợp không đủ xương. Đặc biệt là bệnh nhân mất răng lâu ngày xương tiêu rất nhiều có thể chỉ còn 1-2 mm, mà implant cần tối thiểu 6-8 mm. Do vậy, việc tăng thể tích xương là việc bắt buộc.

Cấy ghép Implant: Ưu và nhược điểm

implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả như răng thật

Implant: khó hoặc không cấy ghép được

Cấy ghép implant là nguyện vọng của bệnh nhân (mong muốn có răng như răng thật), tuy nhiên có một số trường hợp cấy ghép implant rất khó hoặc không thực hiện được.

Cấy ghép implant

Implant là phương pháp thay thế chân răng đã mất bằng trụ titan cứng chắc, là phương pháp phục hình răng mất không cần mài 2 răng kế cận.

Phòng phẫu thuật cấy ghép implant tại nha khoa Liên thanh

Phẫu thuật cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật cao. Để thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trình độ tay nghề của phẫu thuật viên, phòng mổ đạt tiêu chuẩn, bệnh nhân có quyết tâm thực hiện hướng dẫn của thầy thuốc.

Lên đầu trang