[Dịch vụ] IMPLANT

Một số ca cấy ghép Implant

Nha Khoa Liên Thanh thực hiện rất nhiều ca cấy ghép Implant thành công.

Cơ chế hoạt động huyết tương giàu tiểu cầu - PRF

PRP ( Pletelet Rich Plasma ): huyết tương giàu tiểu cầu là một phương pháp trị liệu đầy hứa hẹn cung cấp một giải pháp đẩy nhanh quá trình lành thương một cách tự nhiên mà không có nguy cơ đáng kể. PRP là một liệu pháp mới nổi trong lĩnh vực y tế mới được gọi là "sinh học chỉnh hình". Triết lí này là sự kết hợp giữa khía cạnh công nghệ với khả năng lành tự nhiên của cơ thể.

Nút Collacone

Collacone® vừa là collagen có nguồn gốc nón resorbable nhằm hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương, và một lưới tự nhiên cung cấp cấu trúc cho sự hình thành xương mới.

Nâng Xoang và Cấy Implant

Nâng xoang hay nâng nền xoang hàm trên là một quá trình phẫu thuật để hỗ trợ làm tăng số lượng xương ở vùng phía sau của xương hàm trên, vùng từ răng tiền hàm đến răng hàm, bằng cách thay thế một phần thể tích xoang hàm.

Implant: khó hoặc không cấy ghép được

Cấy ghép implant là nguyện vọng của bệnh nhân (mong muốn có răng như răng thật), tuy nhiên có một số trường hợp cấy ghép implantrất khó hoặc không thực hiện được.

Cấy ghép implant

Implant là phương pháp thay thế chân răng đã mất bằng trụ titan cứng chắc, là phương pháp phục hình răng mất không cần mài 2 răng kế cận.

Phòng phẫu thuật cấy ghép implant tại nha khoa Liên thanh

Phẫu thuật cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật cao. Để thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trình độ tay nghề của phẫu thuật viên, phòng mổ đạt tiêu chuẩn, bệnh nhân có quyết tâm thực hiện hướng dẫn của thầy thuốc.

Nhổ răng kết hợp cấy ghép Implant

Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ là không thể giữ được. Liệu bạn có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant đế ghép Implant?

Lên đầu trang