[Dịch vụ] NHA KHOA THẨM MỸ

Sứ e.max đa năng đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng có tại Nha khoa Liên Thanh

Sứ e.max ceram là sứ đắp bên ngoài sườn sứ thủy tinh và Zirconium Oxide, kết hợp một cách tối ưu nhiệt độ nướng với hệ số giãn nở nhiệt, vì vậy chỉ cần một hệ thống sứ e.max ta có thể thực hiện được tất cả các chỉ định lâm sàng.

Sứ đẹp nhất là sứ VITA: đồng bộ bột sứ và hệ thống lò nung tại Nha khoa Liên Thanh

Sự đồng bộ hóa hệ thống lò nung VITA VACUMAT 6000M và bột sứ VITA VM 9 đã tạo nên sự hoàn hảo trong việc thiết kế ra những răng sứ thẩm mỹ trong đẹp trung thực như răng thật có tại Nha khoa Liên Thanh.

Sứ VITA trở lại thị trường Việt Nam – hiện có tại Nha khoa Liên Thanh

Sứ VITA xuất xứ từ Đức có từ năm 1962 là một dòng sứ nổi tiếng về màu sắc trong đẹp trung thực, sáng bóng tự nhiên. Trong những năm gần đây VITA đã trở lại thị trường Việt Nam với những sản phẩm cao cấp, mới hơn và hiện đại hơn trong phục hình nha khoa. Các sản phẩm sứ VITA hiện có tại Nha khoa Liên Thanh.

Nhận nụ cười tỏa sáng tại Nha khoa Liên Thanh chỉ trong 1-2 ngày

Công nghệ tiện răng sứ nguyên khối nhiều lớp nhanh, hiện đại và thẩm mỹ đẹp nhất hiện nay.

Thẩm mỹ thời @

Những tiến bộ vệ công nghệ thông tin và vật liệu đã phục vụ nhân loại trong chăm sóc sức khoẻ răng miệng rất nhiều. Đặc biệt trong nha khoa thẩm mỹ thì đã đạt đên đinh cao của mơ ước: đẹp, chuẩn. Công nghệ trên đã có mặt tại Nha khoa Liên Thanh.

Thế nào là làm răng thẩm mỹ?

Để có một hàm răng trắng đều đẹp vừa ý và khắc phục được các nhược điểm thiếu thẩm mỹ về răng như: hô, móm, mọc lệch lạc, ngả màu răng, sâu răng, mất răng, Bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ răng sứ để giải quyết các vấn đề trên.

Lên đầu trang