Bác sĩ của trường Đại Học Y Dược, thành viên hiệp hội implant quốc tế ( ICOI ) nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình,lập kế hoạch chính xác mang đến cảm giác an toàn và thoải mái khi thực hiện thủ thuật cấy ghép. 

Phục hình cố định dựa trên cấy ghép Implant cho trường hợp mất răng.

Nếu như trước đây, tình trạng mất răng toàn hàm chỉ có thể được phục hình bằng hàm giả tháo lắp, thì ngày nay với sự trợ giúp của Implant, Bác sĩ có thể làm phục hình răng cố dựa trên cấy ghép Implant, mang lại chức năng ăn nhai đến 90%.

Nhổ răng kết hợp cấy implant trong 1 lần điều trị:

Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ là không thể giữ được. Liệu bạn có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant đế ghép Implant? 

Không hẳn như vậy. bác sĩ có thể kết hợp vừa nhổ răng, vừa ghép Implant cho bạn theo phương pháp tiểu phẫu thuật. Như vậy, bạn chỉ cần phải vào phòng tiểu phẫu 1 lần, uống thuốc 1 lần, chăm sóc sau phẫu thuật 1 lần thôi, thay vì phải 2 lần! Điều đó tiết kiệm đáng kể thời gian hồi phục và không gián đoạn nhiều lần công việc của bạn. 

Trong trường hợp bạn nhổ răng kết hợp với cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật, trụ Implant sẽ đóng vai trò như một phần của cơ thể bạn trong ổ răng sau khi nhổ, nên thời gian lành thương sẽ nhanh hơn và cũng dễ dàng hơn, vì bình thường thì cơ thể phải tái tạo lại toàn bộ xương bị mất đi khi nhổ răng nên sẽ lâu lành thường hơn.