I. Sự đột phá của sứ đắp VITA VM 9 – chỉ cần 2 lớp: lớp ngà và lớp men là đã tạo nên độ thẩm mỹ trung thực như răng thật

Sứ VITA VM 9 có tính năng vượt trội vì đặc tính khúc xạ và phản chiếu ánh sáng giống với đặc tính của men răng thật. Sứ VITA VM 9 có độ thẩm mỹ cao như răng thật vì sứ VITA VM 9 cho màu răng sứ rõ ràng trắng trong trung thực như răng thật.

Sứ VITA VM 9 chỉ cần đắp 2 lớp là lớp ngà và lớp men, bỏ qua lớp Opaque cản sườn mà vẫn tạo được màu sứ trong trung thực như men răng thật mà không bị trắng đục (bởi lớp cản opaque che khung sườn như các dòng sứ phi kim khác). Do đó khách hàng không phải mài nhiều tổ chức răng khi làm răng thẩm mỹ.

Sứ VITA VM 9

Sứ VITA VM 9 còn có tính cá biệt cao: VITA còn có dòng vật liệu nâng cao để tái tạo răng cho từng ca phục hình khác nhau, và cho độ thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật.

Hình ảnh chụp dưới ánh sáng của ánh đèn cực tím cho thấy rõ các mức độ khác nhau trong sự phản quang của răng thật

VITA VM 9 có chứa màu sắc để làm tăng độ phát quang, thể hiện được độ thẩm mỹ cao và kết quả như mong muốn.

Sứ VITA VM 9 có bề mặt đồng nhất: Bề mặt cắt ngang của cấu trúc bề mặt sứ VITA VM 9 cho thấy sự dàn trải các tinh thể Leucite cực mịn trong giai đoạn kết tụ tinh thể sứ, và điều này tránh được các vết nứt trong quá trình nung sứ nhiều lần và quá trình sử dụng ăn nhai.

Hình ảnh so sánh mặt cắt ngang của sứ thông thường và sứ VITA VM 9

 

Sứ VITA VM 9 có độ mài mòn tương đương men răng thật: Tất cả các dòng bột sứ của VITA được chứng minh có độ mài mòn tương đương men răng thật. Các nghiện cứu này được thực hiện bởi trung tâm nha khoa của Đại học Zurich và trường Y Khoa Goldman của Đại học Boston, nghiên cứu này đã được tiến hành trên bột sứ VITA VM 7 và bột sứ VITA VM 9.

Sứ VITA VM 9 có độ mài mòn tương đương với men răng thật.

Đặc điểm / lợi ích của sứ VM 9:

 • Cho kết quả đáng tin cậy, độ nung nóng ổn định cao ngay cả sau nhiều lần nướng
 • Bề mặt đặc chắc và đồng nhất.
 • Bề mặt đặc chắc và đồng nhất đã được chứng minh.
 • Bộ vật liệu tạo hiệu ứng đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu chỉ định của bác sỹ và mong muốn về thẩm mỹ màu sắc răng của khách hàng
 • Đặc tính dẫn truyền, phản xạ và khúc xạ ánh sáng như men răng thật, tạo màu răng trong đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

II. Sự đồng bộ hóa hệ thống lò nung VITA và bột sứ VM 9 đã tạo nên sự hoàn hảo trong việc thiết kế ra những răng sứ thẩm mỹ trong đẹp trung thực như răng thật có tại Nha khoa Liên Thanh.

Với tính năng vượt trội của hệ thống bột sứ VITA VM 9 như nói trên kết hợp với máy nướng sứ VITA VACUMAT 6000M với bộ vi xử lý hoàn toàn tự động rất lý tưởng cho tất cả mọi yêu cầu bao gồm cả những yếu tố vượt trội để cho ra kết quả nướng sứ ở mức tốt nhất và người sử dụng an toàn và thuận tiện nhất. VITA VACUMAT 6000M được thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại và vững chắc với nhiều chức năng và tính thẩm mỹ cao.

Nhờ thiết kế hợp lý, nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian và 2 khay làm mát kết hợp hoàn hảo đảm bảo đưa vật liệu nướng ra ngoài an toàn. Các thông số đang sử dụng được hiển thị rõ ràng trên màn hình đèn LED, tín hiệu âm thanh đảm bảo thông báo cho người sử dụng tình trạng hoạt động ngay cả khi ở xa máy.

Những lợi ích trong công nghệ nướng của VITA VACUMAT 6000M:

 • Phân bố nhiệt độ đồng đều trên chất liệu trong buồng nung, cho kết quả nung sứ ổn định
 • Các chức năng được thể hiện rõ ràng trên màn hình, giúp làm việc thuận tiện, an toàn và tiết kiệm tối ưu:
  • Chức năng tự động cô lập vật liệu, tránh sự ngưng tụ nước
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ trước mỗi chương trình đảm bảo nhiệt độ chính xác trong khoảng ±1oC.
  • Làm mát nhanh chóng và chế độ vận hành ban đêm
 • Chương trình hoạt động hiện thời có thể quan sát từ xa nhờ đèn LED báo sáng.

III. Những khách hàng đã trải nghiệm công nghệ từ sự đồng bộ hóa hệ thống lò nướng sứ VITA và bột sứ VM 9 tại Nha khoa Liên Thanh

1. Lê Ngọc M. (Hòa Bình)

2. Nguyễn Thu T. (Sơn La)

3. Lê Thanh H. (Hà Nội)

4. Lê Thế M. (Hà Nội)

5. Hoàng Thanh H. (Bắc Ninh)

6. Đào Thanh T. (Hà Đông)