Sứ e.max ceram là sứ đắp bên ngoài sườn sứ thủy tinh và Zirconium Oxide, có thành phần là Nano-Fluorapatite, kết hợp một cách tối ưu nhiệt độ nướng với hệ số giãn nở nhiệt nên có thể được dùng cho cả 2 loại sườn sứ thủy tinh và Zirconium Oxide. Vì vậy chỉ cần một hệ thống sứ e.max, ta có thể thực hiện được tất cả các chỉ định lâm sàng.

Sứ e.max có thể thực hiện tất cả các chỉ định lâm sàng, từ răng cửa đến răng hàm và cả cầu nhiều đơn vị.

Lớp sứ e.max ceram đắp phủ bên ngoài là sứ thế hệ mới với thành phần Nano-Fluorapatite, có cấu trúc và đặc tính như men răng tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng) làm cho phục hình có vẻ đẹp sống động như răng thật. 100% khách hàng khi sử dụng sứ e.max đều hoàn toàn hài lòng về màu sắc, độ sáng bóng cũng như vẻ đẹp tự nhiên của phục hình sứ này.

Các kiểm tra lâm sàng đều chứng minh e.max có tính tương hợp sinh học và độ ổn định cao, không gây dị ứng trên bất cứ bệnh nhân mẫn cảm nào. Các thuộc tính khác của phục hình sứ e.max như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho các phục hình với e.max thích nghi hoàn toàn với môi trường miệng.

Các ca khách hàng đã trải nghiệm sứ e.max tại Nha khoa Liên Thanh:

1. Hoàng Văn T. (Gia Lâm)

2. Ngô Minh H. (Lò Đúc, Hà Nội)

3. Nguyễn Linh C. (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

4. Lê Minh H. (Hà Đông)

5. Phạm Minh T. (Hoàng Mai, Hà Nội)

6. Nguyễn Hữu M. (Thanh Xuân, Hà Nội)