Nhổ răng phẫu thuật bằng máy Piezotome kết hợp với máy X-quang cắt lớp vi tính kỹ thuật số CT conebeam là bộ đôi hoàn hảo trong phẩu thuật nha khoa giúp nha sĩ phẫu thuật chính xác tuyệt đối và không đau, ít tổn thương, ít chảy máu

 

Vì sao nên nhổ răng bằng Piezotome?

4 tiêu chí để thấy được sự khác biệt vượt trội giữa công nghệ nhổ răng thế hệ mới Piezotome so với phương pháp nhổ răng truyền thống:

 KHÔNG ĐAU: Khác với việc dùng kim, panh để tiến hành nậy những chiếc răng khôn của kỹ thuật nhổ răng trước kia, Công nghệ Piezotome với tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ, bóc tách mô, nướu khỏi chân răng một cách nhẹ nhàng nhất, và việc loại bỏ chân răng ra khỏi mô nướu hết sức đơn giản.

• AN TOÀN: Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hầu như không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng, mà xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.

 RÚT NGẮN THỜI GIAN NHỔ RĂNG: Nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm để cô lập chân răng và nướu giúp việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn. Toàn bộ quá trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P diễn ra chỉ từ 15 – 30 phút. Khách hàng dường như không kịp cảm nhận được cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình thực  hiện.

• NHANH LÀNH THƯƠNG: Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

Là một trong những đơn vị có các chuyên gia hàng đầu về Nha khoa, sở hữu trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5 sao; Tại Nha khoa Liên Thanh, Piezotome được tích hợp để ứng dụng trong nhổ răng, cấy ghép imlant và hỗ trợ trong quá trình điều trị.

Trước những ưu điểm vượt trội, Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng