Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại nhất, là một cách để tẩy trắng răng nhanh chóng, thì hệthống tẩy trắng Zoom là sự lựa chọn hoàn hảo cho tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tức thì với Zoom2.

"Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tẩy trắng răng lên một cách nhanh chóng, thì hệ thống tẩy trắng răng Zoom2, một hệ thống tẩy trắng răng tức thì, ngay trên ghế nha khoa chính là câu trả lời cho bạn.

Tẩy trắng răng Zoom2 rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, và là một trong những quy trình an toàn nhất trong nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích áp dụng quy trình này cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 13 tuổi.

Sau khi được tẩy trắng răng với hệ thống Zoom2, bạn sẽ được cung cấp một số chỉ dẫn để có thể giữ cho sự rạng rỡ của nụ cười dài lâu. Vệ sinh sạch sẽ răng miệng sau quy trình là một điều rất quan trọng để bảo vệ kết quả mà quá trình tẩy trắng răng đã đạt được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thỉnh thoảng dùng gel Zoom mang về để giữ cho nụ cười được rạng rỡ dài lâu.

Tuy nhiên, hệ thống Zoom2 có thể có hiệu quả không giống nhau trong tất cả các trường hợp. Trước khi tẩy trắng răng, bạn sẽ được khám và tư vấn, chúng tôi sẽ cho bạn biết Zoom2 có phải là lựa chọn thích hợp cho bạn hay không."

Vài điều bạn cần biết về Tấy trằng răng Zoom2

- Tẩy trắng răng Zoom2 là gì?

Là một phương pháp tẩy trắng răng bằng cách làm sáng lên men và ngà răng sậm màu.

-Nguyên nhân dẫn đến sậm màu răng ?

Có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, phổ biến nhất là do tuổi tác, và do sự tích tụ của những chất màu có trong trà, cà phê, thuốc lá, coca cola, rượu đỏ… hoặc tetracycline (1 loại thuốc kháng sinh) cũng là một nguyên nhân gây sậm màu răng trong suốt quá trình hình thành của răng.

-Có nhiều người tẩy trắng răng không?

Nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Một nụ cười rạng rỡ có thể làm nên một thay đổi rất lớn cho tất cả mọi người, và Zoom2 làm cho điều đó trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

-Tẩy trắng răng có an toàn không?

Có những nghiên cứu trên phạm vi rộng và thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy việc tẩy trắng răng dưới sự giám sát của Bác sĩ Nha khoa là an toàn. Sự thật, rất nhiều Bác sĩ cho rằng tẩy trắng răng là phương pháp an toàn nhất trong nha khoa thẩm mỹ. Và cũng như tất cả những sản phẩm tẩy trắng răng khác, chúng tôi không khuyên dùng Zoom2 cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú và trẻ em dưới 13 tuổi.

- Kết quả sẽ kéo dài trong bao lâu ?

Răng bạn sẽ luôn trắng và sáng hơn trước đó. Nhưng để giữ cho kết quả tốt nhất, bạn nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất mỗi ngày 2 lần, cạo vôi răng định kỳ, và thỉnh thoảng sử dụng gel làm trắng Zoom2 mang về. Đây là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc giữ răng bạn trắng và sáng nhất.

- Quy trình tẩy trắng với Zoom2 – cơ chế:

Đèn Zoom2 kích hoạt thành phần hoạt tính trong gel Zoom2, đó là H2O2, làm cho thành phần này phân huỷ, tạo ra oxy. Khi đó, oxy sẽ len vào men và ngà, làm trắng những hợp chất màu mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc răng. Đèn Zoom giúp phân huỷ H2O2 và giúp chúng thâm nhập vào cấu trúc răng. Một nghiên cứu cho thấy đèn Zoom có thể nâng cao kết quả của gel Zoom2 lên đến 33% hoặc hơn.

Zoom Máy Tẩy Tẩy Trắng Răng Một Công Nghệ Hiện Đại Nhất