CT SCANNER 3D CONE BEAM – Trợ thủ đắc lực trong điều trị nha khoa

Một trong những điều kiện quan trọng không thể thiếu trong điều trị các bệnh lý về răng miệng là có thể nhìn được tổng thể, bao quát tình trạng bên trong mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Phim Cone Beam 3 trong 1 sẽ là giải pháp tối ưu giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ những thông tin mang tính chính xác hơn, giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý về răng. 

Aa
Máy chụp phim CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy Scan Trios 3, máy Scan Itero, Robot X Gide cấy răng Implant; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ.

Máy CT – Scanner Cone Beam là gì ?

Máy CT là một thiết bị dùng trong nha khoa sử dụng tia X và sự trợ giúp máy tính để cho ra hình ảnh mô tả 3 chiều không gian vùng sọ mặt , mô mềm, hệ thống dây thần kinh và xương hàm trong 1 lần quét cho phép bác sĩ tìm thấy vị trí bệnh lý chính xác từ đó lập kế hoạch điều trị chi tiết cho từng trường hợp như:

  • Nhổ răng khôn mọc lệch, răng mọc ngầm
  • Các trường hợp nội nha phức tạp 
  • Đặc biệt giúp việc cấy ghép trụ Implant an toàn và đạt được kết quả tối đa

Ưu điểm vượt trội trong 1 hệ thống của máy CT – Scanner Cone Beam

So với chụp X-Q 1 chiều truyền thống thì máy chụp cắt lớp CT scanner cone beam 3D có những ưu điểm sau:

Tầm soát bệnh lý chính xác

– Nhanh chóng, độ chính xác cao

– Tia x tập trung tại vị trí chụp không ảnh hưởng sức khỏe 

– Không lưu lại bức xạ sau khi chụp 

– Phòng chụp kẹp chì tiêu chuẩn bộ y tế 

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh – địa chỉ chụp máy CT – Scanner Cone Beam uy tín

Máy CTScanner Cone Beam Nhật Bản là một trong những hệ thống công nghệ hiện đại nhất được dùng trong nha khoa. Tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh, máy chụp CT Scanner Cone Beam được trang bị với nhiều tính năng, chụp được cả phim 2D Panorama với in phim kỹ thuật số và hình ảnh 3D qua phần mềm đọc được cài trong đĩa DVD để bệnh nhân và bác sĩ đều dễ dàng quan sát và nghiên cứu. Do đó, sẽ giải bài toán tâm lý giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời, nâng cao hiệu quả, rút ngắn quá trình điều trị nha khoa.

Để tìm hiểu thêm về máy chụp CT – Scanner Cone Beam và về dịch vụ của nha khoa hãy liên hệ đến hotline: 024.39.42.01.55 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh ngay nhé.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay