Công nghệ số Scanner 3D Itero tiên tiến bậc nhất

Quá trình lấy dấu răng trong quá trình thăm khám là điều cần thiết trước khi niềng răng hay làm răng sứ bởi nó giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác nhất. Công nghệ scan ITERO – SCAN răng 3D được coi là một trong những công cụ hiện đại cần thiết cho các nha khoa trong đó Liên Thanh rất tự hào đã sử dụng công nghệ này.
Lần tới

1. Máy quét dấu răng iTero 5D là gì?

iTero là thiết bị lấy dấu răng có tích hợp AI mô phỏng nhằm cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết, chân thực nhất của răng và nướu ở cả vị trí khó quan sát.  
Công nghệ lấy dấu răng iTero 5D được coi là đỉnh cao khi khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm cũ bằng chất liệu silicon truyền thống. Máy scan mẫu hàm bằng laser sẽ cho ra được  hình ảnh đa chiều của cả răng, mô miệng, cấu trúc hàm, khớp cắn. Ngoài ra, các thông số của máy lấy dấu răng iTero 5D sau khi Scan được lưu trữ ở máy iTero có thể truyền sang máy tính để thiết kế các thiết bị chỉnh nha, phục hình chính xác. 

2. Lợi ích của máy quét iTero Element 5D

Lần tới

Điều trị nhanh hơn

Sau khi quét dấu răng thành công dữ liệu sẽ được chuyển sang phần mềm Chincheck ngay để lên kế hoạch điều trị thích hợp. Sau đó bản kế hoạch này sẽ được chuyển đến trung tâm chế tạo khay niềng chế tạo tỉ mỉ, độ chính xác gần như tuyệt đối. Thay vì mất 2-3 tuần như trước thì thời gian có thể rút ngắn còn xuống 1 tuần. 

Phù hợp chính xác hơn

May Scan Itero

Máy quét dấu răng iTero cho ra thông số chính xác đến từng micromet – điều này có ý nghĩa vô cùng lớn khi chế tạo răng sứ hoặc khay niềng trong suốt Invisalign. 

Thoải mái và an toàn cho bệnh nhân 

Đầu quét được điều chỉnh dễ dàng theo từng kích thước khác nhau giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát và luôn cảm thấy thoải mái. Ngoài ra máy quét dấu răng iTero 5D không có bức xạ nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không gây hại cho sức khoẻ.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Nếu xét ở góc độ truyền thống, trong nhiều trường hợp lấy dấu răng chưa được thì bạn cần lấy vài lần và chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Vậy với công nghệ lấy dấu răng iTero 5D bạn sẽ chỉ cần lấy dấu răng trong một lần duy nhất và độ chính xác gần như tuyệt đối giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, chi phí.

3. Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh – địa chỉ sở hữu máy quét dấu răng iTero 5D

Máy quét dấu răng iTero 5D là một trong những hệ thống công nghệ hiện đại nhất được dùng trong nha khoa. Tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh, máy quét dấu răng iTero được trang bị với nhiều tính năng hỗ trợ cho quá trình lấy dấu răng chính xác, tối ưu thời gian nhất cho khách hàng.
Nếu bạn đang cần tư vấn các vấn đề răng miệng nào, hãy liên hệ đến hotline: 024.39.42.01.55 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay