Nụ cười gây dựng niềm tin và mở ra những cơ hội trong cuộc sống. Nó cải thiện những mối quan hệ xã hội. Răng chắc khỏe đồng nghĩa với sức khỏe, làm chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Răng khỏe đẹp không phải chỉ là vấn đề thẩm mỹ, nó còn biểu hiện ở các chức năng khác như: ăn nhai và phát âm. Những nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng răng khỏe có liên hệ mật thiết với sức khỏe của con người. Mất răng nói chung ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống của bạn. Điều này ảnh hưởng đến dinh dưỡng, tiêu hóa, ăn nói và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống và những mối quan hệ xã hội. Bài  viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại Implant JDent cao cấp Liên Thanh đang dùng để cải thiện tình trạng mất răng.

1. Giới thiệu về công ty JDentalCare

1.1. Giới thiệu về công ty JDentalCare

JDentalCare là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của nha sỹ, những người đứng đầu trong lĩnh vực implant, và sự đóng góp từ đội ngũ kỹ thuật viên gồm những chuyên gia trong thiết kế và sản xuất implant. Công ty có trụ sở tại Modena, Ý, nơi nổi tiếng về kỹ thuật siêu chính xác trong lĩnh vực y học, được ủng hộ bởi các đối tác có trình độ. Nhiệm vụ của JDentalCare là thiết kế, phát triển và cung cấp implant nha khoa với những tính năng vượt trội có thể đáp ứng những nhu cầu hiện đại của nha sỹ và bệnh nhân.

1.2. Tại sao chọn JDentalCare?

JDentalCare là một công ty của Ý đã lấy sự đổi mới làm nguồn ý tưởng. Sản phẩm của JDentalCare được phát triển trong sự kết hợp với những nha sỹ đi đầu trong lĩnh vực implant nha khoa, với mục tiêu cung cấp cho bệnh nhân sản phẩm với kết quả tốt nhất, lâu dài nhất và tuyệt đối dễ chịu. Implant nha khoa JDentalCare được thiết kế theo sự phát triển hiện đại nhất trong lĩnh vực implant nha khoa theo mọi mặt, từ giải phẫu đến tương hợp sinh học, đến chức năng. JDentalCare đảm bảo chất lượng phục vụ đối với bệnh nhân với những phương pháp điều trị đỉnh cao cũng như sự hoàn hảo về nghiên cứu khoa học.

2. JDEvolution – sản phẩm của JDentalCare

Từ năm 2007, hơn 1100 implant JDEvolution đã được kiểm nghiệm lâm sang trên hơn 750 bệnh nhân trên toàn thế giới. Nhiều tờ báo ủng hộ JDEvolution đã được phát hành trong những tạp chí về implant có tiếng tăm trong những năm gần đây.

Hệ thống implant JDEvolutoin đã được thiết kế để đảm bảo:

 • Dễ dàng sử dụng bởi thiết kế đặc biệt và phần đế được thiết kế cho implant mọi kích thước.
 • Linh hoạt cho nha sỹ
 • Tích hợp xương tốt do độ bám chắc cao.
 • Độ bền chắc cao của mô mềm.

2.1. Cấy ghép đơn giản, vững chắc tự nhiên

Implant JDent

Tất cả những điểm ưu việt trên của implant JDent giúp tạo sự ổn định sơ khởi của implant rất cao.

2.2. Điểm đặc biệt của JDEvolution

Chức năng:

 • Một abutment kết nối cho tất cả các implant có kích thước khác nhau: 3.7, 4.3, 5.0 và 6.0
 • Chuẩn liên kết vặn với vít hình lục giác
 • Hoàn toàn tự do lựa chọn thân vít lắp tạm và vĩnh viễn với vít lành thương nhiều kích thước khác nhau.

Ưu điểm:

 • Sử dụng đơn giản
 • Giảm thiểu dụng cụ thừa và tăng độ linh hoạt trong sử dụng
 • Liên kết chắc chắn tuyệt đối
 • Triệt tiêu được hoàn toàn khoảng trống giữa implant và abutment do liên kết không chặt
 • Độ bền tuyệt đối
 • Liên kết tốt với mô cứng và mô mềm.

JDentalCare đã thiết kế tất cả các bộ phận của hệ thống implant JDEvolution để có thể đảm bảo độ chắc và an toàn tuyệt đối. Để đạt được điều đó, đội ngũ phát triển của JDentalCare sử dụng công nghệ thiết kế 3D CAD hiện đại nhất và mô phỏng cấu trúc tiên tiến. Tất cả các bộ phận của hệ thống JDEvolution đã được tính toán nhằm tối ưu hóa chức năng của chúng và đảm bảo độ bền lâu dài. Để đạt được cấu trúc bề mặt tối ưu, implant JDEvolution đã trải qua xử lý oxy hóa bằng acid hữu cơ để đạt độ nhám chính xác nhất. Cấu trúc bề mặt được tạo ra từ công nghệ này tăng độ bám dính, kích hoạt tiểu cầu và kích thích sinh nhân tố sinh trưởng, tăng tốc độ hình thành xương mới. Xử lý bằng acid hữu cơ cũng cho bề mặt implant độ nhám tới 1 micromet với tiêu chuẩn tối ưu, do đó tăng tốc độ tích hợp xương.

3. Giới thiệu bộ kit phẫu thuật JD Guided Surgery Kit, giải pháp cho mọi dòng Implant

3.1. Bộ kit phẫu thuật JD Guided Surgery Kit

Là giải pháp để thực hiện cuộc phẫu thuật xâm lấn tối thiểu với độ chính xác cao hơn, kết quả dễ kiểm soát hơn với vài bước phẫu thuật đơn giản: Một bộ kit cho mọi dòng implant của JD với đường kính từ 2.75 đến 5mm và với độ dài từ 6 đến 15mm.

3.2. Độ chính xác – điều khiển được độ sâu của implant

Độ chính xác cao trong quá trình phẫu thuật: Implant được đặt vào độ sâu đã định sử dụng dụng cụ phẫu thuật.

4. Đơn giản hóa phẫu thuật cấy ghép implant với JD OneDrill Kit

JD OneDrill là bộ khoan được thiết kế đặc biệt với 4 lưỡi cắt. Điều này đơn giản hóa quá trình phẫu thuật, giảm thời gian phẫu thuật và giảm thiểu bệnh lý sau phẫu thuật. JD OneDrill được sử dụng để phẫu thuật chuẩn bị cấy implant JDEvolution. Mũi khoan có 4 đường kính khác nhau (3.2, 3.7, 4.3 và 5mm) được mã hóa bằng màu. Điều này cho phép chỉ cần 1 lần khoan trước khi cấy implant trong xương xốp và xương thường (Type II-IV) và nhiều nhất là 2 lần với 2 mũi khoan đường kính tăng dần với mật độ xương cao (Type I)

Nếu bạn còn thắc mắc một số các vấn đề liên quan hay cần tư vấn trao đổi cụ thể thêm thông tin về dịch vụ trồng Implant JDent, hãy liên hệ với Nha khoa Liên Thanh qua hotline 0973.306.754 – 024.62.67.67.67 để được tư vấn cụ thể.