Labo sản xuất răng sứ thẩm mỹ lớn ngay tại phòng khám

Để có thể trang bị Labo sản xuất răng giả ngay tại phòng khám không phải nha khoa nào cũng làm được điều này bởi tiêu chuẩn để có một phòng Labo chất lượng cần rất nhiều yếu tố như: Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên Labo chuyên nghiệp, không ngừng cập nhật những công nghệ và phương pháp mới,…

Hiện tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đang sở hữu Labo làm răng giả đặt tại tầng 5 của tòa nhà. Nhờ vậy mà các mẫu răng của bệnh nhân được làm nhanh chóng với tính chính xác và thẩm mỹ cao. Labo còn thường xuyên nhận các đơn đặt hàng làm răng thẩm mỹ của các bác sĩ, các nha khoa khác trên cả nước.

Labo sản xuất răng
                                                                           Labo tại tầng 5 nha khoa Liên Thanh

Việc sở hữu Labo ngay tại phòng khám đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng phải kể đến như:

1. Tiết kiệm chi phí

Khi phải thuê bên thứ 3 sản xuất phòng khám luôn phải chịu mức giá cao hơn, dẫn đến việc chi phí khám, chữa bệnh của phòng khám cũng vì thế mà tăng theo. Vì thế khi Liên Thanh sở hữu phòng Labo riêng điều này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hàm tháo lắp ở đây. Ngoài ra bảng giá dịch vụ tại Liên Thanh đã được Bộ Y tế công nhận nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí hợp lý khi trải nghiệm dịch vụ tại Liên Thanh.

2. Chủ động về thời gian, không phải chờ đợi

Rang Gia Toan Ham E1536130017748

Hình ảnh minh họa răng giả tháo lắp

Phòng khám nha khoa có Labo riêng có thể nhanh chóng sản xuất các vật liệu, thiết bị cần dùng mà không phải chờ đợi, liên hệ bên thứ 3. Vì thế khi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại nha khoa Liên Thanh sẽ không phải chờ đợi quá lâu như các nha khoa khác.

3. Sở hữu Labo sản xuất răng đảm bảo được chất lượng 

Labo sản xuất răng

Hình ảnh nhân viên đang sản xuất răng giả tại Labo

Là một trong những nha khoa với kim chỉ nam đặt chất lượng lên hàng đầu thì việc sở hữu Labo riêng sẽ giúp khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng khi sử dụng dịch vụ hàm tháo lắp tại nha khoa. 

Từ những lợi ích nêu trên, nha khoa Liên Thanh luôn tự hào về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Đến Liên Thanh khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ giấy phép, chuyên môn, trang thiết bị giấy phép phục vụ khách hàng.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đang ngày càng hoàn thiện đồng bộ cả về con người, trang thiết bị và cơ sở vật chất, hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề răng miệng nào, hãy nhanh tay gọi đến hotline: 0973306754 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.

 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay