Nha khoa Liên Thanh được Bộ Y Tế công nhận là bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam

Nha khoa Liên Thanh tự hào là đơn vị được Bộ Y Tế công nhận là một trong những bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1990, Nha khoa Liên Thanh luôn không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện về cả đội ngũ nhân sự đến cơ sở vật chất và quy trình chăm sóc khách hàng.
Bộ Y Tế công nhận
                                                      Nha khoa Liên Thanh
Sau 32 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Liên Thanh tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng tin cậy của hàng triệu khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Nha khoa Liên Thanh cũng đặc biệt vinh dự khi được Bộ Y Tế công nhận là bệnh viện tư nhân về Răng Hàm Mặt
Bộ Y Tế công nhận
                                 Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh

Lịch sử hình thành 

Được thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ chuyên khoa cấp II RHM – Đoàn Thanh Giang. Cái tên “Liên Thanh” được lấy từ tên của Cố Giáo sư Đoàn Liên Thanh (Nguyên chủ nhiệm bộ môn Thần kinh trường Đại Học Y Hà Nội & Trưởng Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) là cha đẻ của bác sĩ Đoàn Thanh Giang. 

Cơ sở vật chất

Hiện tại, Nha khoa Liên Thanh có địa chỉ cố định tại tòa nhà Smile Building 9 tầng tại 30A Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tòa nhà thuộc sở hữu tư nhân và được đặt tại trung tâm thủ đô giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Liên Thanh.
Với diện tích hơn 1000m2 sàn và 9 tầng, Nha khoa Liên Thanh mang đến cho khách hàng không gian dịch vụ rộng rãi và thoải mái. Hệ thống phòng thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp, được sắp xếp khoa học, có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, có các phòng VIP,…

Trang thiết bị hiện đại 

Với định hướng trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam, Nha khoa Liên Thanh liên tục nhập khẩu và đưa vào sử dụng các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Nổi bật trong số đó là:
– Hệ thống cấy Implant Nobel Biocare của Mỹ
– Máy Piezotome thế hệ mới giúp nhổ răng không đau
– Hệ thống làm răng sứ tự động CERCON
– Hệ thống CAD/CAM 3Shape
– Máy tiện răng sứ nguyên khối Roland Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế…
Bộ Y Tế công nhận
                Hệ thống chụp X Quang CT Cone Beam, theo tiêu chuẩn Châu Âu
Hệ thống trang thiết bị, phòng khám đều được vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn phòng kín một chiều của châu Âu. Không gian luôn được làm khử trùng sau mỗi lượt điều trị, có phòng điều trị riêng chuyên biệt, phòng phẫu thuật cấy răng vô trùng ion âm, ứng dụng hệ thống xử lý nước ozone trong tất cả các quy trình khám chữa bệnh.
Tại Nha khoa Liên Thanh, mỗi khách hàng thăm khám đều được sử dụng 01 bộ dụng cụ khám điều trị cá nhân của riêng biệt để đảm bảo vô khuẩn tối đa và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong nha khoa.
Đặc biệt, Nha khoa Liên Thanh sở hữu Labo làm răng giả đặt tại tầng 5 của tòa nhà. Nhờ vậy mà các mẫu răng của bệnh nhân được làm nhanh chóng với tính chính xác và thẩm mỹ cao. Labo còn thường xuyên nhận các đơn đặt hàng làm răng thẩm mỹ của các bác sĩ, các nha khoa khác trên cả nước.
Bộ Y Tế công nhận
                                        Đội ngũ Y – Bác sĩ Nha khoa Liên Thanh
Đến với Nha khoa Liên Thanh, khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi các bác sĩ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu theo từng lĩnh vực như nha khoa tổng thể, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant… giúp mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, đặc biệt là những trường hợp nha khoa phức tạp.
Với nền tảng 32 năm phát triển vững mạnh, Nha khoa Liên Thanh đang ngày càng hoàn thiện đồng bộ cả về con người, trang thiết bị và cơ sở vật chất, hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam.
Nếu bạn đang cần tư vấn các vấn đề răng miệng nào, hãy liên hệ đến hotline: 024.39.42.01.55 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.

 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay