Về chúng tôi

Thành lập từ năm 1990, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Nha khoa Liên Thanh liên tục đổi mới toàn diện từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến quy trình chăm sóc bệnh nhân, hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh – 32 năm hình thành và phát triển

Giai đoạn đầu thành lập xưởng sản xuất răng giả của Liên Thanh

Liên Thanh

Năm 1990, bác sĩ Đoàn Thanh Giang thành lập xưởng sản xuất răng giả chuyên nhận gia công làm răng giả cho đại đa số các bác sĩ từ Lạng Sơn đến Đà Nẵng. Giai đoạn này các phòng khám Răng Hàm Mặt ở phía Bắc chủ yếu chỉ làm phục hình răng giả cao cấp: cầu dán cẩn nhựa và hàm khung là chính. Lúc này, xưởng lấy tên là Giang Tiên Sài Gòn vì kỹ thuật viên đa số là ở các labo răng có tiếng trong Thành phố Hồ Chí Minh ra làm và đào tạo thợ. Hai vợ chồng bác sĩ Đoàn Thanh Giang khi ấy liên tục tham gia học thêm các khâu về xưởng răng qua các đồng nghiệp và các khóa đào tạo của các hãng lớn trên thế giới.

Mở phòng khám đa khoa, xây dựng thương hiệu

10104038 Mee 6269

Hình ảnh nha khoa Liên Thanh

Sau vài năm thành lập xưởng sản xuất, khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề răng phục hình răng giả, để kết hợp với lâm sàng thành mô hình khép kín, phục vụ bệnh nhân tốt nhất; bác sĩ Đoàn Thanh Giang quyết định thành lập Phòng khám Đa khoa Liên Thanh tại 45A Bát Đàn – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Phòng khám khi ấy bao gồm các khoa: Nội nhi, Tai Mũi Họng, Đông y, Phẫu thuật thẩm mỹ, Nhà thuốc tây y và Răng Hàm Mặt.

Ngay khi mới thành lập, phòng khám đã thu hút rất đông bệnh nhân do được đầu tư chu đáo về mặt nhân sự cũng như trang thiết bị. Phòng khám sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo trong thành phố Hồ Chí Minh ra hợp tác; bệnh nhân được phục vụ tận tình; được trang bị trang thiết bị hiện đại với bước đột phá là có ngay mô hình sản xuất răng phục vụ trực tiếp; đạt kỹ thuật chất lượng sản phẩm cao nhất ngay tại phòng răng (vì có xưởng răng của riêng mình phục vụ và giải quyết tất cả các vướng mắc của bệnh nhân về răng giả).

Chuyển đổi sang mô hình Phòng khám chuyên ngành răng 

Trong xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng ngày càng cao, tất yếu đòi hỏi phải chuyên khoa sâu để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Trước thực tiễn đó, Phòng khám Đa khoa Liên Thanh chuyển đổi thành Nha khoa Liên Thanh đặt tại số 1B Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phát triển theo hướng bệnh viện chuyên ngành

Do nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân, công ty Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đã mở thêm trụ sở chính với quy mô lớn hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu tại địa chỉ 30A – Hạ Hồi – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tòa nhà thuộc sở hữu tư nhân, có 9 tầng với diện tích hơn 1000m2 sàn, được trang bị hệ thống phòng thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ quy trình thăm khám nha khoa cho bệnh nhân. 

Sau 32 năm hình thành và phát triển, công ty Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đang ngày càng hoàn thiện đồng bộ cả về con người, trang thiết bị và cơ sở vật chất, hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam. 

Những điểm nổi bật của nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Liên Thanh 

Phòng khám nha khoa tiêu chuẩn cao

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh được Bộ Y Tế xem xét là một trong những bệnh viện tư nhân về Răng – Hàm – Mặt đầu tiên tại Việt Nam.  

Z3854180810302 49bf404f0f78a9efc75999dba2010afb
                                          Phòng mổ vô trùng tại Nha khoa Liên Thanh

Trang thiết bị, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh được đặt tại tòa nhà Smile Building 9 tầng có diện tích hơn 1000m2 sàn tại trung tâm Hà Nội (30A Hà Hồi, Hoàn Kiếm) với hệ thống phòng thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp.

Với diện tích hơn 1000 m2 sàn là sở hữu tư nhân của Bác sĩ Đoàn Thanh Giang
              Trụ sở cố định với diện tích hơn 1000 m2 mặt sàn
Với định hướng trở thành cái tên đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam, đơn vị đã ứng dụng những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào quá trình thăm khám và điều trị. Nổi bật trong số đó là:
-Máy scanner 3D: tuyệt đối chính xác, không dùng chất lấy dấu thông thường.
– Hệ thống cấy Implant Nobel Biocare của Mỹ
– Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome thế hệ mới giúp nhổ răng không sang chấn.
– Hệ thống làm răng sứ tự động CERCON
– Hệ thống CAD/CAM 3Shape
– Máy tiện răng sứ nguyên khối Roland Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế…
Nha khoa có các phòng điều trị chuyên biệt. Hệ thống trang thiết bị, phòng khám đều được vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn phòng kín một chiều của châu Âu. Không gian luôn được khử trùng sau mỗi lượt điều trị và ứng dụng hệ thống xử lý nước ozone trong tất cả các quy trình khám chữa bệnh.
Tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh, mỗi khách hàng thăm khám đều được sử dụng 01 bộ dụng cụ khám điều trị cá nhân riêng biệt để đảm bảo vô khuẩn tối đa và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và luôn không ngừng nâng cao tay nghề của mình thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông…
Gioi Thieu Ve Chung Toi 27
            Bác sĩ Đoàn Thanh Giang công tác nước ngoài
Đặc biệt, nha khoa được quản lý theo quy trình khoa học của giám đốc Philippine. Các bác sĩ tại nha khoa được chuyên môn hóa, chuyên sâu theo từng lĩnh vực như nha khoa tổng thể, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant… giúp mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, đặc biệt là những trường hợp nha khoa phức tạp.
Z3854180850124 A56aff99c42cf792a1b35d37a0fcd21f
Các chứng nhận, cúp Liên Thanh sở hữu

Labo làm răng giả ngay tại nha khoa

Gioi Thieu Ve Chung Toi 19
                                                                    Labo ngay tại tầng 5 Smile Building

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh sở hữu labo làm răng giả đặt tại tầng 5 của tòa nhà. Nhờ vậy mà các mẫu răng của bệnh nhân được làm nhanh chóng với tính chính xác và thẩm mỹ cao. Labo còn thường xuyên nhận các đơn đặt hàng làm răng thẩm mỹ của các bác sĩ, các nha khoa khác trên cả nước.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Nha khoa sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đồng bộ. Thông tin, dữ liệu của khách hàng được lưu trữ, bảo mật tuyệt đối giúp khách hàng luôn yên tâm khi thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, chế độ chăm sóc và chính sách bảo hành theo từng hạng mục mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Nha khoa của chính trị gia và người nổi tiếng

Sau 32 năm phát triển, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh không chỉ phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên cả nước mà còn là điểm đến quen thuộc của nhiều chính trị gia, diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng. Bác sĩ Đoàn Thanh Giang từng tham gia đội ngũ chuyên gia khám chữa bệnh cho nguyên Đại tướng – Chủ tịch nước Lê Đức Anh, nguyên Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên Tùng Dương, diễn viên Quỳnh Nga,…

Z3984990912918 3cf721f6bdd487f2f9911c9656a78fb5
Bs. Đoàn Thanh Giang nhổ răng cùng Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh (năm 1992)

Gioi Thieu Ve Chung Toi 1

Giới thiệu về Labo tại Liên Thanh

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đang ngày càng hoàn thiện đồng bộ cả về con người, trang thiết bị và cơ sở vật chất, hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề răng miệng nào, hãy nhanh tay gọi đến hotline: 0973306754 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.

 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay