Nha khoa thẩm mỹ dành cho những đối tượng nào?

“Cái răng, cái tóc là góc con người”. Quan niệm từ xa xưa ấy đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười đẹp rạng rỡ không chỉ giúp thể hiện khí chất mà còn có thể thay đổi vận mệnh của chúng ta. Cũng bởi vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến và sử dụng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ với mong muốn sở hữu nụ cười như mong muốn.
C24e08a8b07cbe5007d81cb3531a8589

1. Nha khoa thẩm mỹ là gì?

Nha khoa thẩm mỹ là 1 loại hình điều trị phổ biến trong thời đại ngày nay để chỉnh sửa những khiếm khuyết về hình thể và màu sắc của răng, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ thay đổi hoàn toàn gương mặt và vận mệnh của mình. Hàm răng đẹp là hàm răng khỏe, vì thế tôn chỉ của Nha khoa Liên Thanh là thẩm mỹ luôn đi đôi với chuyên môn nha khoa vững chắc. 

2. Nha khoa thẩm mỹ dành cho những đối tượng nào?

Nha khoa thẩm mỹ dành cho tất cả đối tượng từ 18 tuổi trở lên, có mong muốn cải thiện vẻ ngoài của khuôn miệng, hàm răng và nụ cười để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

3. Những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn để hoàn thiện nụ cười của mình, phổ biến nhất là: làm trắng răng, dán răng sứ, bọc răng sứ, niềng răng,…
Với 32 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Liên Thanh hiện cung cấp tất cả các loại hình nha khoa thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Trong đó, các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất là:

3.1. Veneer mặt dán sứ không mài răng (Răng Veneer):

Dán sứ Veneer là một kỹ thuật phục hình răng tiên tiến được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này sẽ sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ siêu mỏng (chỉ từ 0.3 – 0.5mm) và được đặt lên mặt ngoài của răng bằng keo dán chuyên dụng nhằm khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, răng thưa, hở kẽ, mọc không đều,… mức độ nhẹ.

Nha khoa thẩm mỹ

Dán sứ Veneer

3.2. Bọc răng toàn sứ:

Răng sứ toàn sứ là loại răng có cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên khối nên vừa mang lại tính thẩm mỹ rất cao, vừa đảm bảo an toàn, bền tốt, không phải đi phục hình lại nhiều lần.
Tại Nha khoa khoa Liên Thanh, quy trình Veneer mặt dán sứ và bọc răng toàn sứ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với hệ thống trang thiết bị hiện đại, nổi bật như:
– Máy scanner tiên tiến hàng đầu thế giới mang những ưu điểm vượt trội về tính chính xác và tốc độ. Khách hàng cũng không cần phải lấy dấu răng bằng phương pháp cũ như trước đây.
– Máy XQ CT Combine hiện đại khảo sát hình thái chuẩn xác nhất
– Hệ thống CAD/CAM 3Shape có độ chính xác cao, đảm bảo độ vừa khít hoàn hảo giữa mão sứ và cùi răng trụ.
– Phòng Labo chuyên biệt làm răng giả ngay tại nha khoa tạo điều kiện cho kỹ thuật viên và nha sĩ điều trị phối hợp chặt chẽ với nhau để cho ra những thành phẩm phục hình chuẩn về kích thước, hình dáng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho từng ca điều trị đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị.
Nha khoa thẩm mỹ
                                                                   Răng sứ thẩm mỹ

3.3. Niềng răng Invisalign:

Đây là phương pháp niềng răng mắc cài trong ma thuật trong chỉnh nha hiện đại. Niềng răng trong suốt Invisalign đặc biệt phù hợp với những người đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên.
Nha khoa thẩm mỹ
                                     Niềng răng trong suốt Invisalign
Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất trên thế giới, Nha khoa Liên Thanh là địa chỉ uy tín hứa hẹn mang đến những lựa chọn tốt nhất để cải thiện và tạo ra nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất cho mỗi khách hàng.
Nếu bạn đang cần tư vấn các vấn đề răng miệng nào, hãy liên hệ đến hotline: 024.39.42.01.55 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.

 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay