Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh – 32 năm hình thành và phát triển

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh được thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ chuyên khoa cấp II RHM – Đoàn Thanh Giang. Cái tên “Liên Thanh” được lấy từ tên của bố bác sĩ Đoàn Thanh Giang là ông Đoàn Liên Thanh (từng giữ chức chủ nhiệm bộ môn Thần kinh trường Đại Học Y Hà Nội & Trưởng Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội).

Bác sĩ chuyên khoa cấp II RHM – Đoàn Thanh Giang

Sau 32 năm phát triển, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng uy tín với sự đồng hành của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Phòng khám nha khoa tiêu chuẩn cao

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh được Bộ Y Tế xem xét là một trong những bệnh viện tư nhân về Răng – Hàm – Mặt đầu tiên tại Việt Nam.  

Trang thiết bị, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh được đặt tại tòa nhà Smile Building 9 tầng có diện tích hơn 1000m2 sàn tại trung tâm Hà Nội (30A Hà Hồi, Hoàn Kiếm) với hệ thống phòng thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp.

Trang thiết bị phòng khám

Với định hướng trở thành cái tên đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam, đơn vị đã ứng dụng những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào quá trình thăm khám và điều trị. Nổi bật trong số đó là:

– Máy scanner 3D: tuyệt đối chính xác, không dùng chất lấy dấu thông thường.

– Hệ thống cấy Implant Nobel Biocare của Mỹ

– Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome thế hệ mới giúp nhổ răng không sang chấn.

– Hệ thống làm răng sứ tự động CERCON

– Hệ thống CAD/CAM 3Shape

– Máy tiện răng sứ nguyên khối Roland Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Trang thiết bị phòng khám

Nha khoa có các phòng điều trị chuyên biệt. Hệ thống trang thiết bị, phòng khám đều được vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn phòng kín một chiều của châu Âu. Không gian luôn được khử trùng sau mỗi lượt điều trị và ứng dụng hệ thống xử lý nước ozone trong tất cả các quy trình khám chữa bệnh.

Tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh, mỗi khách hàng thăm khám đều được sử dụng 01 bộ dụng cụ khám điều trị cá nhân riêng biệt để đảm bảo vô khuẩn tối đa và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong nha khoa.

Phòng khử trùng

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và luôn không ngừng nâng cao tay nghề của mình thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông…

Đặc biệt, nha khoa được quản lý theo quy trình khoa học của giám đốc Philippines. Các bác sĩ tại nha khoa được chuyên môn hóa, chuyên sâu theo từng lĩnh vực như nha khoa tổng thể, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant… giúp mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, đặc biệt là những trường hợp nha khoa phức tạp.

Đội ngũ y bác sĩ tại Liên Thanh

Labo làm răng giả ngay tại nha khoa

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh sở hữu labo làm răng giả đặt tại tầng 5 của tòa nhà. Nhờ vậy mà các mẫu răng của bệnh nhân được làm nhanh chóng với tính chính xác và thẩm mỹ cao. Labo còn thường xuyên nhận các đơn đặt hàng làm răng thẩm mỹ của các bác sĩ, các nha khoa khác trên cả nước.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Nha khoa sở hữu hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đồng bộ. Thông tin, dữ liệu của khách hàng được lưu trữ, bảo mật tuyệt đối giúp khách hàng luôn yên tâm khi thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, chế độ chăm sóc và chính sách bảo hành theo từng hạng mục mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Bác sĩ Đoàn Thanh Giang thực hiện dịch vụ cho khách hàng

Nha khoa của chính trị gia và người nổi tiếng

Sau 32 năm phát triển, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh không chỉ phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên cả nước mà còn là điểm đến quen thuộc của nhiều chính trị gia, diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng. Bác sĩ Đoàn Thanh Giang từng tham gia đội ngũ chuyên gia khám chữa bệnh cho nguyên Đại tướng – Chủ tịch nước Lê Đức Anh, nguyên Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên Tùng Dương, diễn viên Quỳnh Nga,…

Cúp và danh hiệu

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh đang ngày càng hoàn thiện đồng bộ cả về con người, trang thiết bị và cơ sở vật chất, hướng tới trở thành đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số hóa nha khoa tại Việt Nam. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề răng miệng nào, hãy nhanh tay gọi đến hotline: 0973306754 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.