Nha khoa Liên Thanh – Nhổ răng ko đau với công nghệ từ tính Osseotouch

Nhổ răng bằng máy Piezotome là kỹ thuật dùng bước sóng siêu âm để loại bỏ răng mà không cần tách nướu giúp hạn chế tình trạng đau nhức cho người nhổ. Sự ra đời của công nghệ này được xem là bước tiến vượt bậc của nha khoa hiện đại và hiện tại Liên Thanh đã và đang đón đầu công nghệ này.
Máy Nhổ Răng Piezotome

1. Như thế nào là nhổ răng bằng máy Piezotome?

Nhổ răng bằng máy Piezotome là công nghệ dùng sóng âm hiện đại giúp mở nướu, cắt và tạo hình khung xương và nâng xoang hàm không gây xâm lấn đến mô mềm. Các đầu mũi khoan chỉ khoảng 0.2 – 0.5mm được sử dụng rất mỏng nhẹ và nhỏ gọn nên dễ dàng len lỏi vào sâu bên trong các ngách lợi trong quá trình nhổ răng. 

2. Ưu điểm khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

2.1. Quá trình nhổ răng nhẹ nhàng và không đau

Nhổ răng

Nhổ răng không đau bằng máy Piezotome

Với công nghệ siêu âm hiện đại, nhổ răng bằng máy Piezotome sẽ không làm vỡ các  mạch máu bên trong ổ răng đồng thời giúp giảm thiểu tối đa sự ma sát với men răng.

2.2. Vết thương nhanh lành và không lo sưng tấy

Khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ được kích thích tái tạo mô răng để vết thương nhanh liền và ngăn ngừa nguy cơ sưng tấy đồng thời giúp cho khả năng nhai ăn sớm được trở về như bình thường.

2.3. Thời gian nhổ răng ngắn

nhổ răng

Thời gian nhổ răng ngắn

Toàn bộ quá trình nhổ răng bằng máy Piezotome chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút. Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với nhổ răng thông thường mà lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khoẻ răng miệng.

2.4. Nhổ răng an toàn và không lo nguy cơ biến chứng

nhổ răng

Nhổ răng an toàn bằng máy Piezotome

Máy Piezotome chỉ tác động đến phần mô cứng và điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên không khiến cho xương ổ răng hay mô mềm bị tổn thương. Mặt khác, trước khi nhổ răng người bệnh cũng sẽ được chụp X-quang bằng máy chụp phim toàn hàm Panorama hai chiều (2D) để có kế hoạch điều trị tối ưu nên nguy cơ biến chứng được ngăn chặn triệt để.

3. Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh – sở hữu công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là một trong những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất và không phải tất cả các nha khoa hiện nay đều có thể sở hữu. Thấu hiểu được nỗi lo đau đớn của khách hàng khi nhổ răng khôn, Liên Thanh đã trang bị công nghệ này nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhổ răng tại nha khoa.
Nếu bạn đang cần tư vấn các vấn đề răng miệng nào, hãy liên hệ đến hotline: 0973 30 67 54 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay