Osseotouch từ tính – trợ thủ đắc lực của cấy ghép Implant

Máy nâng xoang Osseotouch từ tính tích hợp xương nhanh lành thương – Công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình cấy ghép Implant

Quá trình cấy ghép implant là một quá trình phức tạp cần có sự can thiệp của nhiều máy móc bởi nó tác động trực tiếp vào cấu trúc xương bên trong hàm. Việc Liên Thanh sở hữu máy nâng xoang Osseotouch từ tính sẽ giúp tích hợp xương nhanh lành thương hơn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Có thể tham khảo thêm tại Fanpage

1. Sự khác biệt của máy nâng xoang Osseotouch từ tính so với các máy nâng xoang khác

  • Định hình xương: Nếu với các máy móc thông thường bạn sẽ rất khó để định hình xương do dùng lực khoan tác động vào cấu trúc xương để đưa vít implant vào thì máy nâng xoang Osseotouch từ tính hoạt động theo cơ chế rung để tách dần xương ra, điều này sẽ giúp quá trình tích hợp trở nên nhanh hơn, từ đó khung xương cũng được định hình dễ dàng hơn.
  • Không khoan cắt: Như đã nói ở trên, máy nâng xoang Osseotouch sử dụng cơ chế rung để tách xương mà không hề khoan cắt. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian lành thương sau cấy ghép Implant.

2. Lợi ích của việc sử dụng máy nâng xoang Osseotouch từ tính

  • Giảm độ rung, tăng độ chính xác trong quá trình cấy Implant.
  • Giảm thời gian cấy ghép Implant xuống từ 3 – 4 tháng
  • Bảo tồn tối đa xương hàm
  • Hỗ trợ cho quá trình nhổ răng khôn

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh – địa chỉ sở hữu máy nâng xoang Osseotouch từ tính tích hợp nhanh lành thương

Là một trong những nha khoa tiên phong sở hữu nhiều công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại trong quá trình cấy ghép Implant, Liên Thanh luôn tự hào đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

322005811 428865509365674 437608753667569629 N

Hình ảnh bàn giao máy nâng xoang Osseotouch từ tính

Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc bạn đang cần tư vấn các vấn đề răng miệng nào, hãy liên hệ đến hotline: 0973 30 67 54 – 024.62.67.67.67 để nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại nha khoa Liên Thanh.

 

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay