Nha khoa Liên Thanh – Tọa lạc giữa lòng Thủ đô với cơ sở cố định

Bạn lo lắng về việc chủ phòng khám liên tục chuyển địa điểm do hết hạn thuê nhà? Bạn thắc mắc về sản phẩm dịch vụ của bạn có được bảo hành không? Tất cả những lo lắng, thắc mắc này đều đã được nha khoa Liên Thanh thấu hiểu và đem đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Thành lập từ năm 1990, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh luôn tự hào là 1 phòng khám  lâu năm duy nhất 1 địa chỉ sở hữu tư nhân không thay đổi địa điểm và là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Mee 6269
Nha khoa Liên Thanh

Cở sở vật chất tại phòng khám nha khoa 

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh được đặt tại tòa nhà Smile Building 9 tầng có diện tích hơn 1000m2 sàn tại trung tâm Hà Nội (30A Hà Hồi, Hoàn Kiếm) với hệ thống phòng thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Liên Thanh còn được Bộ Y Tế cấp phép là một trong những bệnh viện tư nhân về Răng – Hàm – Mặt đầu tiên tại Việt Nam. Với đầy đủ các phòng chức năng như phòng mổ, phòng chụp X – quang,… nhằm đáp ứng điều kiện tốt nhất cho quá trình điều trị. Ngoài ra hệ thống các phòng mổ luôn đạt chuẩn vô khuẩn giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu. 

Z3854180810302 49bf404f0f78a9efc75999dba2010afb
Phòng mổ vô trùng tại Nha khoa Liên Thanh

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Liên Thanh đều tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và luôn không ngừng nâng cao tay nghề của mình thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông… 

Z3854180850124 A56aff99c42cf792a1b35d37a0fcd21f

Đặc biệt, nha khoa được quản lý theo quy trình khoa học từ giám đốc Philippine. Các bác sĩ tại nha khoa đều được chuyên môn hóa, chuyên sâu theo từng lĩnh vực như nha khoa tổng thể, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant… giúp mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, bao gồm cả những ca điều trị có độ khó cao.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay